Nên dùng viên uống trắng da hay kem trắng da ?

Nhiều bạn phân vân không biết lựa chọn kem trắng da hay viên uống trắng da để cải thiện làn da của mình. Nếu lựa chọn sai lầm thì có thể bạn mất tiền oan cũng như tốn một mớ thời gian sử dụng cho sản phẩm không phù hợp.

Sự khác biệt của viên uống trắng da và kem trắng da là nằm ở giá thành sản phẩm, thường viên uống trắng da sẽ có giá tiền cao hơn là kem dưỡng trắng da body.

So về công dụng thì viên uống trắng da giúp làn da chúng ta trắng từ bên trong còn kem trắng da giúp ta trắng từ bên ngoài.

Tìm hiểu sâu về vấn đề trắng của da, theo ta được biết là da đen sạm là do chất melamin, viên uống trắng da đa số có chứa thành phần chống oxy hoá mạnh, vitamin C, B .. và các chất khác giúp ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể, giúp da trắng sáng hơn. Còn kem trắng da là chất trắng, đa số là tẩy tế bào chết và thẩm thấu qua da, giúp da trắng. Trong đó Glutathione được xem là thành phần giúp trắng da, ngăn ngừa oxy hóa, tránh lão hóa da.

Vậy nên dùng viên uống trắng da hay kem trắng da ?

Đối với da sạm màu nhiều, thâm nhiều kèm theo tàn nhang, thâm, mụn thì nên dùng viên uống trắng da, do viên uống trắng da có tác dụng trắng da từ bên trong, trị tàn nhang, thâm nên đây là sự lựa chọn sáng suốt. Đối với việc trắng da thì viên uống trắng da sẽ phụ hợp cho những bạn có cơ địa lỳ, sinh ra đã bị đen. Đối với những bạn da ngăm đen thì việc uống viên uống trắng da sẽ giúp bạn trắng từ bên trong, cải thiện làn da của mình. Còn việc sử dụng kem trắng da không phù hợp vì khi lớp tế bào chết thay đổi tế bào mới, da bạn sẽ đen lại ban đầu.

Đối với đối tượng ăn nắng

Nếu chúng ta đi chơi về mà bị háp nắng ( ăn nắng ) theo mình nên dùng kem trắng da, tuy nhiên việc dùng kem trắng da chỉ giúp thực sự giúp bạn trắng lên nhanh nếu bạn thuộc da trắng, nếu bạn có nước da ngăm đen thì nên dùng viên uống trắng da vì nếu dùng kem trắng da cũng không mang lại tác dụng gì nhiều. Nếu đi chơi về mà da bạn bị nắng ăn có hiện tượng lột da hay bong tróc thì nên dùng viên uống trắng da, nếu lúc này bạn dùng ngay kem trắng da thì lớp da non mới bong tróc tiếp xúc trực tiếp với kem làm trắng da sẽ không tốt.

Đối với cơ địa của từng người

Đối với những bạn da hơi đen thì phù hợp sử dụng kem làm trắng da mặt, việc này giúp da bạn cải thiện nhanh chóng, vì da bạn có thể do tác động của môi trường, ánh nắng, hoặc dã bạn là tiếp người da trắng thì bây giờ chỉ cần dùng kem trắng da mà thôi. Việc này giúp bạn đỡ tốn thời gian và tiền bạc.

Còn đối với các bạn có cơ địa đen sẵn, nhiều người gọi là ” nước da bánh ít ” thì nên dùng viên uống trắng da để cải thiện lâu dài từ bên trong, vì nếu sử dụng kem làm trắng da thì khi bạn gặp tác động từ môi trường như ánh sáng, tia uv.. rất dễ làm da bạn đen lại.

Đối với kinh tế

Nhìn chung đối với viên uống trắng da, nếu bạn có kinh tế dư giả thì nên sử dụng loại này, vì nó giúp da bạn trắng từ bên trong, khi không sử dụng viên trắng nữa thì da bạn vẫn trắng nếu dùng kem trắng da. Sử dụng viên uống trắng da sẽ giúp da bạn trắng toàn thân, tức đâu cũng trắng. Kem trắng da thì chỉ trắng tại vùng bạn thoa. Nhiều bạn chỉ trắng cái mặt mà thân thì đen thui thì rất dị, nếu dùng kem trắng toàn thân thường cái tông màu sẽ bị lệch rất nhiều.

Đối với sức khỏe

Viên uống trắng da được chúng tôi đánh giá cao hơn vì nó trắng bên trong, cung cấp collagen, chống lão hóa, oxy hóa. Nói chung cái gì tốt từ bên trong thì lúc nào cũng tốt hơn bên ngoài. Các bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm làm đẹp da như collagen, một trong những chất không thể thiếu của làn da.

Hiện nay trên thị trường có viên uống trắng da beauty plus khá tốt, đây là sản phẩm trắng da của nhiều sao và nghệ sỹ tin dùng. Vậy nếu bạn lựa chọn viên uống trắng da thì hãy tham khảo ngay bên dưới.

Kết luận: Đối với những bạn đen lâu năm nên dùng viên uống trắng da, giúp da trắng sáng 1 cách tự nhiên, ngoài ra giúp cơ thể chống lão hoá tốt. Còn kinh tế hạn hẹp thì bạn có thể dùng kem trắng da.Việc kết hợp combo viên uống trắng da và kem trắng da cũng rất phù hợp đối với những bạn nào muốn trắng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *